Giới thiệu sản phẩm Tranh in Những cánh hồng phai 40 x 60cm - Dekor-241

Tranh in là loại tranh thay thế hoàn hảo cho các loại tranh vẽ tay (như tranh sơn dầu, tranh acrylic, tranh bút sắt …), tranh thêu, tranh gạo, vì dòng tranh này giúp bạn trang trí phòng khách đẹp, như ý với chi phí rất rẻ. Hiện đang phổ biến 3 loại Tranh in: Tranh in canvas, Tranh PP (plastic paper) và Tranh Wood Mount.
Ưu điểm nổi bật
 - Độ bền rất cao, có thể lưu giữ hàng chục năm
 - Dễ dàng thiết kế theo nhu cầu (kích thước, hình ảnh, logo, câu chữ …)
 - Công dụng đa dạng (có thể tặng tranh treo tường hoặc tranh để bàn hoặc đồng hồ tranh tuỳ nhu cầu sử dụng)
 - Được xem là món quà tặng sang trọng, ý nghĩa.
Thông tin chi tiết
Tranh canvas
Tranh in canvas (còn gọi là vải bố – loại vải được dùng bởi các hoạ sĩ vẽ tranh sơn dầu) là một loại quà tặng ngày càng được người Việt ưa chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội.
Vải canvas hay còn gọi là vải bố, một loại vải cao cấp với chất liệu vải dày có nguồn gốc làm từ sợi cotton đan dệt ngang. Ngoài ra vải canvas còn có độ bền cao và lành tính, không chứa các chất độc hại. Ưu điểm nổi trội của vải chính là bền, nhẹ và dễ vệ sinh và bảo quản. Những in tranh in canvas nhờ đó có được lợi thế rất lớn, bạn có thể trưng tranh canvas không cần khung viền hay kính bảo vệ.
Không như các chất liệu in tranh truyền thống khác, in tranh trên vải canvas rất bền với khả năng lưu giữ chất lượng mực in đáng nể.
Vì vậy, nếu bạn đang muốn tặng ai đó một món quà kèm theo hình ảnh thì đây là một số lý do mà bạn nên cân nhắc tranh in canvas hơn các lựa chọn khác.
Tranh PP
Tranh PP  (plastic paper) là tên một loại giấy dùng trong in kỹ thuật số. Tranh PP có màu sắc tươi sáng, rõ nét, độ bền cao.
Tranh PP mang lại màu sắc tươi sáng, giúp ngôi nhà bạn trông sang trọng và hiện đại hơn. Ngoài ra tranh PP còn đó bộ bền cao (5-10 năm) với khả năng chống thấm nước , chống trầy và rất dễ dàng vệ sinh.
Tranh PP còn có thể đóng thêm khung và kiếng hoặc ghép từ nhiều tấm tranh khác nhau giúp cho ngôi nhà của bạn đa phong cách, đa màu sắc .
Tranh PP còn có thể giúp bạn lưu giữ kỉ niệm của bạn qua những hình ảnh treo trên tường, để bàn hoặc thậm chí qua những chiếc đồng hồ mà hằng ngày bạn dùng để kế hoạch hoá cuộc sống của mình.
Tranh Wood Mount
Tranh Wood Mount là tranh được in và dán lên trên một tấm gỗ dày (Giá tranh in đã bao gồm tấm gỗ)

 

 

Tranh in Những cánh hồng phai 40 x 60cm - Dekor-241    

 

 

Tranh in Những cánh hồng phai 40 x 60cm - Dekor-241

 

 

Tranh in Những cánh hồng phai 40 x 60cm - Dekor-241

 

Tranh in Những cánh hồng phai 40 x 60cm - Dekor-241    

 

 

Tranh in Những cánh hồng phai 40 x 60cm - Dekor-241


Thông số sản phẩm
 - Brand: Dekor
 - Chất liệu: Canvas / PP (plastic paper) / Gỗ (Wood Mount)
 - Kích thước:  40 x 60cm
 - Trọng lượng : 800g - 4kg / bộ tranh (Tùy kích thước sản phẩm)
Lưu ý:
 - Với nhu cầu kích thước lớn hơn, xin vui lòng liên hệ với nhà Cung cấp.
 - Thời hạn bảo hành là 1 năm, được tính kể từ ngày mua hàng.
 - Đổi trả miễn phí trong thời hạn là 30 ngày từ ngày mua sản phẩm (Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có)) nếu sản phẩm bị lỗi do Nhà sản xuất.