Giới thiệu sản phẩm Phấn mắt 4 màu Renoma Lareine Eye Shadow #18 8g

Phấn mắt 4 màu Renoma Lareine Eye Shadow với các hạt phấn mỏng nhẹ, dễ tán, có khả năng che phủ tốt và bám màu lâu. Dưỡng chất từ bột đá cùng các thành phần dưỡng chất giúp bổ sung độ ẩm, nuôi dưỡng làn da. Phấn mắt có ánh nhũ nhẹ với 4 màu được kết hợp hài hòa sẽ giúp bạn trang điểm cho đôi mắt ấn tượng theo nhiều phong cách trang điểm khác nhau sử dụng 2 loại cọ đi kèm.

Sự kết hợp giữa các loại dầu khoáng nằm sâu trong lòng đất cùng bột ngọc trai xay nhuyễn sau khi trải qua công nghệ phức tạp đã cho ra đời sản phẩm phấn mắt với chất phấn có độ bám và bắt sáng cao, giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo màu mắt mà bạn hằng mong muốn. Với công nghệ Back Injection nổi bật và Hybrid Powder, oligo peptides và 17 thành phần tổng hợp khác, sản phẩm có khả năng giữ ẩm và mềm cho vùng da mắt của bạn trong khi vẫn giữ cho đôi mắt màu sắc ấn tượng.

 

Phấn mắt 4 màu Renoma Lareine Eye Shadow #18 8g

 

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi hoàn tất các bước nền trang điểm, phủ phấn bột trên da mặt và cả phần mắt rồisử dụng một gam màu sáng để tán vào phân nửa phía bên trong bầu mắt.Tiếp tục dùng một màu tối hơn cùng tông với màu vừa rồi để đánh về hướng ngoài bầu mắt nếu bạn muốn tạo phần đuôi mắt ấn tượng. Sau đó kẻ mắt và chuốt mi như bình thường.


Thông tin thương hiệu
Renoma
là thương hiệu Pháp được Maurice và Michel Renoma - 2 nhà thiết kế nổi tiếng thành lập vào khoảng đầu năm 1963. Tháng 10 năm 1964, Renoma mở cửa hàng đầu tiên tại Paris và tập trung chủ yếu vào các mặt hàng thời trang và phụ kiện như kính mắt, giày, thắt lưng, túi xách... Đến nay, Renoma đã trở thành thương hiệu nổi tiếng với nhiều chủng loại mặt hàng từ đồ thời trang người lớn, trẻ em, đồ thể thao, phụ kiện tới mỹ phẩm, đồ gỗ... và có nhà máy sản xuất ở nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản