Giới thiệu sản phẩm Bộ nước hoa cao cấp Annayake Miyabi Eau De Parfum 100ml

Nước hoa nam Annayake Miyabi Man Eau De Parfum 100ml
Nước Miyabi Man được cho ra mắt vào năm 2009, là dòng nước hoa Annayake thuộc nhóm Oriental Spicy – Hương cay nồng phương đông, nước hoa Annayake này có độ lưu hương lâu – 7 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần với hỗn hợp hương thơm:
- Hương đầu: Chi cam chanh, Cam đỏ.
- Hương giữa: Nhục đậu khấu, Đinh hương (Clove), Bạch đậu khấu, Lá hoa tím.
- Hương cuối: Xạ hương, Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Hương Va ni (Vanille).
Thành phần: Chi cam chanh, Cam đỏ. Nhục đậu khấu, Đinh hương (Clove), Bạch đậu khấu, Lá hoa tím. Xạ hương, Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Hương Va ni (Vanille).

 

Bộ nước hoa cao cấp Annayake Miyabi Eau De Parfum 100ml


Nước hoa nữ Annayake Miyabi Eau De Parfum 100ml
Nước hoa nữ Annayake Miyabi Eau De Parfum là sự hòa quyện ngọt ngào của hương hoa cỏ phương đông với hương đầu là hương quả đào, hương giữa là hoa lan, và hoa hướng dương; hương cuối là đàn hương, tuyết tùng, xạ hương, hương Vani. Sản phẩm mang đến cho bạn nữ nét trẻ trung, gợi cảm mà không kém phần năng động.

Thành phần
Được tạo nên bởi hỗn hợp tinh chất hoa lan, hoa hướng dương, hương quả đào, đàn hương, tuyết tùng,xạ hương, Hương vani…

 

Bộ nước hoa cao cấp Annayake Miyabi Eau De Parfum 100ml


Hướng dẫn sử dụng

Xức nước hoa vào bất kỳ điểm nào có mạch đập trên cơ thể bạn, nơi sức nóng của cơ thể sẽ giúp phát tỏa mùi hương mạnh mẽ hơn: phía sau các đầu gối, mặt trong cổ tay và khuỷu tay, cuối cổ họng và phía sau tai. Hoặc có thể xịt nước hoa vào không khí rồi bước qua, những tinh thể của nước hoa trong không khí khi đó sẽ bám vào cơ thể bạn, giúp bạn có một mùi hương nhẹ nhàng mê hoặc.

 

 

Thông tin thương hiệu

Annayake là thương hiệu mỹ phẩm thuộc phân khúc cao cấp, liên doanh giữa tập đoàn Pola - Nhật Bản và Kelemata (Pháp - Ý). Annayake mang lại vẻ đẹp mỏng manh như giọt sương mai đậm chất Á Châu mà vẫn có thể bảo tồn được phương pháp dưỡng da phương Tây nhờ bí quyết độc quyền của Kelemata (là chủ sở hữu thương hiệu Orlane). Annayake có các dòng sản phẩm: nước hoa, makeup, dưỡng da.