Tặng thêm 20% Miến dùng thử trong mỗi gói miến.

Miến Xào Xốt NấmChochang được sản xuất và đóng gói tại Thái Lan tạo nên một chất lượng tuyệt vời. Sợi miến nhỏ, tròn, trong và dai, không bị vón cục, không dính. Gói sốt với hương vị đặc trưng của nấm cộngvới vị hơi nồng của tiêu đen làm bừng lên vị giác khi ăn. Đặc biệt Miến Xào Xốt Nấm ChoChang là sản phẩm phù hợp cho người ăn chay.

Bạn có thể kết hợp thêm với nấm và rau củ để tăng thêm hương vịkhi sử dụng. Sản phẩm thích hợp khi dùng làm bửa ăn sáng hoặc dùng cho những buổi trưa nhanh chónghay cho những buổi tối bận rộn của gia đình bạn.

Miến Xào Xốt NấmChochang được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, không hàn the, không tẩy trắng và không chứa hóa chất độc hại.

Miến Xào Xốt NấmChochang được công ty Tâm An nhập khẩu chính ngạch và phân phối độc quyền tại Việt Nam theo số đăng ký 01/TNHHTMDP TAM AN/2018, nên mọi người yên tâm về chất lượng nhé!

Cách dùng: -Nếu sử dụng với lò vi sóng: Lấy gói gia vị và vắt miến ra. Đổ nước lên tới vạch đỏ trên bao bì (200ml), sau đó đổ vào dụng cụ chứa đựng dùng cho lò vi sóng. (Chú ý kéo căng bao bì và đặt trên bàn trước khi đổ nước vào). Trộn gia vị với nước, sau đó thêm miến (không ngâm miến trước). Cho vào lò vi sóng khoảng 7 phút. (Nếu muốn dùng với thịt thì cho vào lò vi sóng khoảng 5 phút, sau đó thêm thịt đã được nấu vào rồi cho vào lò vi sóng thêm 2 phút nữa). - Nếu sử dụng với chảo: Lấy gói gia vị và miến ra. Đổ nước lên tới vạch đỏ trên bao bì (200ml), sau đó đổ vào chảo. (Chú ý kéo căng bao bì và đặt trên bàn trước khi đổ nước vào). Đổ gói gia vị vào chảo, chờ cho đến khi nóng cho miến vào. Xào miến cho đến khi chín (3-3,5 phút). Có thể thêm thịt, rau. Cuối cùng, cho ra dĩa và dùng.

Hạn sử dụng: 1 năm

Thương hiệuChoChang
Xuất xứ thương hiệuThái Lan
SKU2063638571050